Giới thiệu: Công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Mega. Là đơn vị Kinh Doanh Bất Động Sản và hỗ trợ tư vấn dịch vụ thương mại cho các Doanh Nghiệp trẻ mới thành lập. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Mega Group đang ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách. Mega Group tiếp tục phát huy để trở thành thương hiệu Quốc Gia trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam, Mega Group đã và đang không ngừng nỗ lực. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Mega Group tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ. Các phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực sẵn có, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp. Mega Group sẽ cung cấp cho nhà đầu tư, khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với chất lượng, an toàn, sinh lời tối đa từ những chủ đầu tư uy tín.
Đồng thời cam kết song hành cùng Quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tạo nên những giá trị vững bền, góp phần vào sự phát triển vì một Việt Nam thịnh vượng nói chung.
Trân trọng!